0977 541 585

Thu mua sắt công trình giá cao

Thu mua sắt công trình giá cao

Công ty chúng tôi nhận Thu mua phế liệu Sắt công trình toàn quốc. Thịnh Phát cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất khi liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi. Với phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm mục tiêu để phát triển lâu dài trên tinh thần hợp tác.

Với tiêu chí nhanh gọn, thu gom sạch đẹp, giá cả tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng ngay trong đơn hàng đầu tiên. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường. Không ép giá thu mua Sắt công trình

Tùy theo chủng loại Sắt công trình, tình trạng cũng như giá cả thị trường. Chúng tôi luôn khảo sát, đánh giá thu mua giá cả hợp lý nhất. Thịnh Phát luôn hoạt động thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua sắt công trình giá cao. Đặc biệt chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Có thể bạn muốn xem Giá mua phế liệu 2018

thu mua sắt công trình giá cao

Thu mua sắt công trình

Thu mua sắt công trình giá cao

Nhận thanh lý sắt công trình

Thu mua sắt công trình giá cao

Phế liệu sắt công trình 

Thu mua sắt công trình giá cao

Thu mua số lượng lớn các loại sắt xây dựng, sắt công trình, sắt phế liệu sản xuất dư thừa… Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép, xin liên hệ :

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
Địa chỉ :Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0977 541 585

Email:   Lehoangnam0033@gmail.com

Website muaphelieutp.com

Xin cảm ơn quý khách

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền