Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu kẽm – Ngày nay, sắt, kẽm,inox là dạng kim loại được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Một số sản phẩm được tạo nên từ kẽm như cuộn dây kẽm, các loại pin,…Nhưng đến khi, các loại phế liệu kẽm không được xử lý đúng cách, chúng sẽ ảnh hưởng đến xã hội và con người, cũng như góp phần làm ô nhiễm môi trường. Vì vậy, đã có nhiều công ty đang bắt đầu cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kẽm, để có thể giải quyết những vấn đề nan giải trên.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Bình Dương
Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Bình Dương

Phế liệu kẽm là gì

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu kẽm, các bạn cùng xem phế liệu kẽm là gì nhé!

Phế liệu kẽm là những vật liệu kẽm không còn sử dụng hoặc thường bị bỏ đi trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được tái chế thành nhiều sản phẩm, với hình dáng và chức năng khác nhau. Nhờ vậy, dịch vụ thu mua phế liệu đã được ra đời.

Phế liệu kẽm gồm mấy loại

Hiện tại, phế liệu kẽm thường được chia thành 2 loại phổ biến như:

Phế liệu kẽm nguyên khối nguyên dạng

Đây là các loại thiếc nguyên khối hoặc những xỉ thiếc chưa được tiến hành gia công thành phẩm. Do đó, khi phế liệu kẽm này được thu mua, người ta sẽ dễ dàng thực hiện bước nung chảy để gia công. Nhờ vậy, giá của loại phế liệu kẽm nguyên khối thường rất cao.

Phế liệu kẽm đã được gia công

Do phế liệu này, đã trải qua công đoạn đúc, uốn để tạo nên các sản phẩm hoặc vật dụng mang lại nhiều giá trị cho đời sống con người. Nên giá trị của phế liệu kẽm đã được gia công, luôn thấp hơn loại phế liệu nguyên khối.

Thu mua phế liệu dây kẽm giá cao
Thu mua phế liệu dây kẽm giá cao

Giá thu mua phế liệu kẽm

Giá cả là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất trong bất kỳ loại sản phẩm nào đó. Mọi người đều mong muốn mua được sản phẩm vừa rẻ, vừa có thể đáp ứng nhu cầu của họ và những người bán thì hy vọng bán được giá cao. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn yêu thích những sản phẩm, vật dụng có mức giá cố định.

Nhưng giá thu mua phế liệu kẽm, luôn có giá thành lên xuống thất thường, không ổn định. Để định giá được loại phế liệu này, người thu mua thường dựa vào những yếu tố như thời điểm, thị trường, chất lượng và cả số lượng,… Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu bán phế liệu với mức giá tốt nhất, cần phải tìm kiếm cơ sở thu mua uy tín, được nhiều người tin dùng nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín

Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín, họ sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Cũng như, bên mua luôn đưa ra các mức giá phù hợp và đảm bảo về chính sách hoa hồng tốt nhất trên thị trường.

Thu mua phế liệu kẽm với giá cao

Mỗi cơ sở thu mua đều đưa ra những mức giá hoàn toàn khác nhau. Thông thường, những đơn vị lớn hoặc chuyên thu mua phế liệu kẽm, họ luôn cam kết đưa ra mức giá cao hơn các công ty nhỏ lẻ, nhằm gây sự chú ý và tăng tỉ lệ giao dịch hơn.

Bên cạnh đó, vẫn có một số cơ sở lớn vẫn phát sinh vấn đề ép giá khách hàng. Nhưng đến khi, người bán đã tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín, thì khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo về vấn đề giá cả này.

Thu mua kẽm phế liệu giá cao
Thu mua kẽm phế liệu giá cao

Nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu bán phế liệu kẽm, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp qua điện thoại, email, chat trực tuyến, bộ phận kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó, họ sẽ cử nhân viên đến địa điểm mà khách hàng cung cấp để xác nhận và tiến hành quá trình thu mua.

Ngoài ra, người bán vẫn có thể đến trực tiếp cơ sở thu mua để cân hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu kẽm với nhiều ưu đãi

Các công ty uy tín, sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng của họ, đặc biệt là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc những người bán số lượng lớn phế liệu kẽm.

Đồng thời, đơn vị thu mua cũng dành tặng những người giới thiệu khách hàng cho công ty những chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn, như thay lời cảm ơn sâu sắc.

Thời gian linh hoạt

Những cơ sở thu mua phế liệu kẽm uy tín, đều tiếp nhận đơn hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần. Nhờ đó, có thể hạn chế tối đa một số việc làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Công ty thu mua kẽm phế liệu
Công ty thu mua kẽm phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu kẽm phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu kẽm dựa vào quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát nhanh chóng

Bên mua sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Tiếp đó, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng và tiến hành cân đếm nguồn phế liệu kẽm cần thanh lý của bên bán.

Bước 2: Báo giá và thỏa thuận

Sau khi đã có số lượng phế liệu kẽm, bên mua sẽ báo giá đến khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ giải đáp những vấn đề của bên mua, nếu được sự đồng ý của cả 2 bên thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Vận chuyển

Khi 2 bên đã ký kết thành công, nhân viên sẽ nhanh chóng vận chuyển phế liệu về kho của công ty. Ngoài ra, những đơn vị uy tín sẽ dọn vệ sinh trước khi đưa hàng về.

Bước 4: Thanh toán

Cuối cùng, khi những phế liệu kẽm đã được đưa đến kho, công ty sẽ nhanh chóng thanh toán đúng số tiền đã được thỏa thuận giữa 2 bên. Đồng thời, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, mà công ty có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu kẽm, thì nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kẽm uy tín. Nhằm giúp bạn có thể bán được giá cao nhất thị trường và được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, nhờ đó mà hợp đồng giao dịch có thể ký kết nhanh chóng và có thể tiết kiệm thời gian cho cả bên bán, bên mua.

THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT LỢI
Địa chỉ : Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0973 244 994

Email:   Lehoangnam0033@gmail.com

Website muaphelieutp.com

Xin cảm ơn quý khách

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *