Mua phế liệu giá cao Thịnh Phát

Mua phế liệu giá cao Thịnh Phát là công ty mua phế liệu uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu giá cao như đồng, sắt, inox, nhôm… Công ty có các phương tiện vận chuyển thu gom phế liệu chuyên dụng và nhân viên chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn Thịnh Phát là đối tác thu mua phế liệu giá cao ?

Công ty chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi luôn bám sát quy trình thu mua của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình mua phế liệu. Chúng tôi nhận dạng và đánh giá đúng các loại phế liệu.

mua phế liệu giá cao

Những lợi ích khi lựa chọn thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát

Bạn sẽ có những lợi ích sau.

– Chúng tôi thu gom phế liệu inox, sắt,thép tận nơi ,Bạn chỉ việc gọi đến số Hotline 0977 541 585.

– Chúng tôi thu mua phế liệu mọi lúc mọi nơi kể cả chủ nhật và ngày lễ. Với phương châm của chúng tôi là thu mua tất cả. Cho dù số lượng phế liệu của bạn nhiều đến đâu,chúng tôi đều thu mua

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua phế liệu nhanh chóng.

Chúng tôi có thể thu mua phế liệu inox, sắt, thép giá cao vì :

Hợp tác với đơn vị sử lý phế liệu lớn trên cả nước,có thể xuất khẩu phế liệu. Chúng tôi luôn tin rằng với bảng giá thu mua phế liệu inox của mình là cao nhất. Bạn có thể dùng để so sánh với các đơn vị thu mua khác.

Ngoài ra công ty còn có nguồn vốn hỗ trợ từ các ngân hàng. Đặc biệt, khả năng hoạt động của công ty trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhiều năm liền. Phế liệu đã được thu mua khối lượng này tính bằng tấn.

Quy trình thu mua phế liệu:

Thịnh phát sau khi nhận thông tin của quý khách sẽ nhanh chóng tiến hành khảo sát.Nhân viên thu mua sẽ thẩm định giá nếu quý khách đồng ý Thịnh Phát sẽ đặt cọc ngay để tiến hành mua phế liệu .

Nhân viên thu gom sẽ vận chuyển phế liệu một cách gọn gàng, sạch sẽ và nhanh nhất. Công ty sẽ trả lại mặt bằng thông thoáng kho phế liệu của khách hàng. Với đội xe tải chuyên chở phế liệu đủ mọi chủng loại, cao thấp, dài ngắn, lớn nhỏ.

Khi hoàn tất chúng tôi thanh toán ngay số tiền còn lại,quý khách không phải mất thời gian chờ đợi.

Một số hình ảnh thu mua phế liệu tại Thịnh Phát 

mua phế liệu giá cao

mua phế liệu giá cao

mua phế liệu giá cao

mua phế liệu giá cao

Dưới đây là một số sản phẩm được chúng tôi thu mua :

5 (100%) 18 votes